บริษัท ซมโปะ ประกันภัย ( ประเทศไทย ) จำกัด (มหาชน)

ซมโปะ ( SOMPO) เดิมชื่อ บมจ.สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย) มีการเปลี่ยนชื่อ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2559 SOMPO เป็นบริษัทฯประกันแห่งแรกและก่อตั้งยาวนานที่สุด ใน ประเทศญี่ปุ่น เป็นระยะเวลา 128 ปี SOMPO เป็นบริษัทฯประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น SOMPO เป็นบริษัทฯประกันที่ได้รับความไว้วางใจในอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น

SOMPO สำนักงานใหญ่ ที่ประเทศญี่ปุ่น อยู่ ณ กรุงโตเกียว SOMPO ก่อตั้งที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2540 ระยะเวลา 20 ปี SOMPO มีทุนจดทะเบียน 3,120 ล้านบาท ทุนที่ออกและชำระเต็มมูลค่าแล้ว SOMPO ที่ประเทศไทย มี สำนักงานใหญ่ ที่ ตึกอับดุลราฮิม บน ถนนพระราม 4 SOMPO มีสาขาทั่วประเทศไทยทั้งหมด 9 สาขา เชียงใหม่ นครสวรรค์ ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี ศรีราชา นครปฐม สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ ( มีโครงการที่จะพัฒนาเพิ่มสาขา )

SOMPO มีเครือข่ายการให้บริการจาก 151 Surveyors ทั่วประเทศ SOMPO มีคู่สัญญากับอู่ห้าง กว่า 332 แห่ง (หลักๆเป็น Honda และ Toyota) และมีคู่สัญญากับอู่ในเครือ กว่า 229 แห่ง ทั่วประเทศ SOMPO ปี 2016 มีเบี้ยประกันภัยรับ 2,861 ล้านบาท SOMPO ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางด้านการเงิน จากสถาบัน Standard & Poor’s ในระดับ A- เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของโลก


Partner Companies

เทียบราคาจากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ

เพราะเรามีมาตรฐานในการเปรียบเทียบจากการค้นหาประกันภัยที่ดี เข้าใจง่าย และราคาประหยัด เราไม่มีการคัดลอกผลิตภัณฑ์จากที่อื่น ๆ ดังนั้นใบเสนอราคาจากเราจึงเป็นใบเสนอราคาที่มาจาก บริษัทประกันภัยโดยตรง ที่เหมาะสมกับคุณ
สิ่งที่สองรองจากการซื้อบ้าน, รถยนต์ คือ สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้คนมักจะซื้อกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีวิธีการที่ดีที่สุดโดยการเปรียบเทียบ และทำสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่บอกให้เราทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับยานพาหนะและตัวของคุณในรูปแบบที่ง่าย อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกช่วงเวลาสำหรับการเสนอราคาจากเราได้อีกด้วย ซึ่งมันคือความรวดเร็วและสะดวกสบายที่ทำได้จริงจริง!

อ่านต่อ
หากคุณไม่ได้มองหาประกันภัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการที่จะได้รับอีเมลแจ้งเตือนและให้รายละเอียดกับคุณด้วย เราจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณก่อนล่วงหน้าหนึ่งเดือน ก่อนที่กรมธรรม์ประกันภัยของคุณจะถึงเวลาที่ต้องต่ออายุ

อ่านต่อ
เลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคารรตามบัญชีที่ระบุไว้ด้านล่าง

  • ชื่อบัญชี : บริษัทคอมแพร์เอ็กซ์เพรส นายหน้าประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด.
  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่สีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 101-8-57590-0
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนักงานสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 789-2-25470-7
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปาโซ่ทาวเวอร์, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 245-206286-2
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 022-0-15766-9


รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการชำระเงิน

เมื่อชำระเงินแล้วด้วยการโอนเงิน ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน โดยเลือกจากวิธีต่างๆดังต่อไปนี้
  • ทาง อีเมล์ โดยส่งข้อมูลการชำระเงินมาที่ support@gluaygluay.com
  • ทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-268-8222
  • ทางแฟ็กซ์ โดยแฟ็กซ์ใบนำฝากหรือโอนเงิน (Pay-in Slip) มาที่ 02-266-6339