บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด เป็นชื่อที่ถูกเสนอขึ้นในเดือน กันยายน 2555 กลุ่ม KSK Berhad ได้เริ่มเข้าสู่ตลาดประกันภัยไทยตั้งแต่ดือนสิงหาคมปี 2544 ซึ่งได้รับมาจาก บริษัท เอเชียไดนามิก ประกันภัย จำกัด โดย Kurnia Damai Sdn Bhd. หลังจากที่ได้เข้าซื้อกิจการจาก บริษัท เอเชียไดนามิกประกันภัย จำกัด ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท คูเนีย ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด และเปลี่ยนเป็นชื่อปัจจุบันในกลุ่มเดียวกันเพื่อปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่

บริษัท เคเอสเค ประกันภัย จำกัด สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางธุรกิจในกรุงเทพ เพื่อให้บริการลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัทได้จัดตั้งสาขาและ ศูนย์บริการทั่วประเทศ บริษัทที่เป็นพันธมิตรมีตัวแทนรวมมากถึง 1,000 ราย และ มีอู่บริการถึง 400 ราย โดยมีพนักงานมากกว่า 200 คนพร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้า และบริษัทพันธมิตร


Partner Companies

เทียบราคาจากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ

เพราะเรามีมาตรฐานในการเปรียบเทียบจากการค้นหาประกันภัยที่ดี เข้าใจง่าย และราคาประหยัด เราไม่มีการคัดลอกผลิตภัณฑ์จากที่อื่น ๆ ดังนั้นใบเสนอราคาจากเราจึงเป็นใบเสนอราคาที่มาจาก บริษัทประกันภัยโดยตรง ที่เหมาะสมกับคุณ
สิ่งที่สองรองจากการซื้อบ้าน, รถยนต์ คือ สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้คนมักจะซื้อกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีวิธีการที่ดีที่สุดโดยการเปรียบเทียบ และทำสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่บอกให้เราทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับยานพาหนะและตัวของคุณในรูปแบบที่ง่าย อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกช่วงเวลาสำหรับการเสนอราคาจากเราได้อีกด้วย ซึ่งมันคือความรวดเร็วและสะดวกสบายที่ทำได้จริงจริง!

อ่านต่อ
หากคุณไม่ได้มองหาประกันภัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการที่จะได้รับอีเมลแจ้งเตือนและให้รายละเอียดกับคุณด้วย เราจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณก่อนล่วงหน้าหนึ่งเดือน ก่อนที่กรมธรรม์ประกันภัยของคุณจะถึงเวลาที่ต้องต่ออายุ

อ่านต่อ
เลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคารรตามบัญชีที่ระบุไว้ด้านล่าง

  • ชื่อบัญชี : บริษัทคอมแพร์เอ็กซ์เพรส นายหน้าประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด.
  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่สีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 101-8-57590-0
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนักงานสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 789-2-25470-7
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปาโซ่ทาวเวอร์, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 245-206286-2
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 022-0-15766-9


รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการชำระเงิน

เมื่อชำระเงินแล้วด้วยการโอนเงิน ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน โดยเลือกจากวิธีต่างๆดังต่อไปนี้
  • ทาง อีเมล์ โดยส่งข้อมูลการชำระเงินมาที่ support@gluaygluay.com
  • ทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-268-8222
  • ทางแฟ็กซ์ โดยแฟ็กซ์ใบนำฝากหรือโอนเงิน (Pay-in Slip) มาที่ 02-266-6339