บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ทิพยประกันภัย ร่วมกับ GluayGluay.com ให้บริการเช็คเบี้ยประกันภัยและทำ พ.ร.บ. ออนไลน์ โดยสามารถเปรียบเทียบและค้นหาเบี้ยผ่าน GluayGluay.com เรามีข้อเสนอพิเศษมากมายรอท่านอยู่

เกี่ยวกับบริษัท ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย เป็นบริษัทที่มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัย เพื่อให้ก้าวสู่การเป็น “บริษัทประกันภัยที่เป็นเลิศ” เพื่อให้สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างครบวงจร บริษัททิพยมีความรับผิดชอบต่อสังคมและพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีอันดับความน่าเชื่อถือ Standard & Poor’s (S&P)ในระดับ A- (CreditWatch)

และเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงดังจะเห็นได้ว่าผู้ถือหุ้นรายใหญ่เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงสูง
ทิพยพัฒนาการบริการด้านสินไหมรถยนต์โดยเปิดตัวโครงการ “TIP Smart Survey” โดยเป็นบริษัทประกันภัยที่นำเอาเทคโนโลยีระบบ 3G มาใช้บนอุปกรณ์ Tablet เป็นรายแรก เพื่อทำให้การตรวจสอบอุบัติเหตุทำได้ทันทีที่พนักงานไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นบริการที่ทันสมัย รวดเร็ว และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า โดยคำนึงว่า ทิพยประกันภัย ห่วงใยทุกชีวิตในสังคม

การดำเนินธุรกิจของทิพยประกันภัย ให้บริการประกันภัยประเภทต่างๆมากมาย เช่น ประกันภัยรถยนต์ประกันอัคีภัย ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยเครื่องบิน ประกันสุขภาพและอุบัตติเหตุ ประกันภัยตามหลักศาสนาอิสลาม และประกันประเภทอื่นๆ อีกมากมาย

ทิพยประกันภัย เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงดังจะเห็นได้ว่าผู้ถือหุ้นรายใหญ่เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงสูง

ทิพยประกันภัยมีสาขาสำหรับให้บริการลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ ทำให้สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถโทรสายด่วนได้ที่หมายเลข 1736 นอกจากสามารถรับแจ้งและให้บริการเคลมได้รวดเร็วแล้ว ทิพยประกันภัยรถยนต์ยังมีอู่คู่สัญญามากกว่า 280 แห่งทั่วประเทศ ทำให้มีความสะดวกในการเดินทางไปใช้บริการสำหรับลูกค้ายิ่งขึ้น

ทิพยจัดให้รถใช้ระหว่างซ่อม มีรถฟรีให้ใช้ระหว่างนำรถไปซ่อม

ทิพยประกันภัยยังมีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการมีรถใช้ระหว่างซ่อมกับอู่ของทิพยะอีกด้วย ให้ใช้ฟรี 7 วันสำหรับฝ่ายถูก และฟรี 3 วันหากเป็นฝ่ายผิด โดยอู่ที่สามารถใช้บริการรถฟรีระหว่างซ่อมโปรดตรวจสอบได้ ที่นี่
หรือสามารถโทรสอบถามข้อมูลจาก GluayGlauy.com ได้ที่ 02 268 2222 วันจันทร์ -ศุกร์ เวลา 8.00-19.00 น.
Partner Companies

เทียบราคาจากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ

เพราะเรามีมาตรฐานในการเปรียบเทียบจากการค้นหาประกันภัยที่ดี เข้าใจง่าย และราคาประหยัด เราไม่มีการคัดลอกผลิตภัณฑ์จากที่อื่น ๆ ดังนั้นใบเสนอราคาจากเราจึงเป็นใบเสนอราคาที่มาจาก บริษัทประกันภัยโดยตรง ที่เหมาะสมกับคุณ
สิ่งที่สองรองจากการซื้อบ้าน, รถยนต์ คือ สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้คนมักจะซื้อกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีวิธีการที่ดีที่สุดโดยการเปรียบเทียบ และทำสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่บอกให้เราทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับยานพาหนะและตัวของคุณในรูปแบบที่ง่าย อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกช่วงเวลาสำหรับการเสนอราคาจากเราได้อีกด้วย ซึ่งมันคือความรวดเร็วและสะดวกสบายที่ทำได้จริงจริง!

อ่านต่อ
หากคุณไม่ได้มองหาประกันภัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการที่จะได้รับอีเมลแจ้งเตือนและให้รายละเอียดกับคุณด้วย เราจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณก่อนล่วงหน้าหนึ่งเดือน ก่อนที่กรมธรรม์ประกันภัยของคุณจะถึงเวลาที่ต้องต่ออายุ

อ่านต่อ
เลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคารรตามบัญชีที่ระบุไว้ด้านล่าง

  • ชื่อบัญชี : บริษัทคอมแพร์เอ็กซ์เพรส นายหน้าประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด.
  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่สีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 101-8-57590-0
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนักงานสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 789-2-25470-7
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปาโซ่ทาวเวอร์, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 245-206286-2
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 022-0-15766-9


รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการชำระเงิน

เมื่อชำระเงินแล้วด้วยการโอนเงิน ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน โดยเลือกจากวิธีต่างๆดังต่อไปนี้
  • ทาง อีเมล์ โดยส่งข้อมูลการชำระเงินมาที่ support@gluaygluay.com
  • ทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-268-8222
  • ทางแฟ็กซ์ โดยแฟ็กซ์ใบนำฝากหรือโอนเงิน (Pay-in Slip) มาที่ 02-266-6339