เว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ที่
เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย

ข่าวประกันรถยนต์

ซื้อประกันรถยนต์ผ่านนายหน้า

เว็บไซต์ GluayGluay.com หรือ กล้วยๆ ดอทคอม เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ประเภทต่างๆสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ 17 แห่ง ที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตร เพื่อให้ผู้บริโภคได้ตัดสินใจเปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อประกันรถยนต์ตามความต้องการผ่านระบบออนไลน์ ... อ่านต่อ >>

ประกันรถยนต์ กล้วยๆ

เว็บไซต์เปรียบเทียบราคากรมธรรม์ประกันภัยมีบทบาทสำคัญภายในภาคส่วนพื้นที่ทางการการเงินการคลังของอังกฤษ จึงเป็นไปได้ยากที่การซื้อประกันรถยนต์ของชาวอังกฤษจะเกิดขึ้นโดยปราศจากการใช้บริการเว็บไซต์เหล่านี้ แต่สำหรับในประเทศจีนและประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น การใช้บริการเว็บไซต์ดังกล่าวยังอยู่ในขั้นริเริ่มก่อกำเนินเท่านั้น ...อ่านต่อ >>

ประกันรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยที่กฏหมายบังคับให้รถทุกคัน ทุกประเภท ต้องทำประกันรถยนต์ นอกจากประกันภาคบังคับแล้ว ยังมีประกันภาคสมัครใจที่ผู้เอาประกันสามารถเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมที่บริษัทประกันนำเสนอ ... อ่านต่อ >>

เลือกบริษัทประกันรถยนต์

โดยทั่วไปแล้วเมื่อเราต้องการซื้อประกันรถยนต์ , สิ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจของเราก็คือราคา,ความคุ้มครอง และการบริการ นอกจากนี้ เราควรที่จะพิจารณาถึงปัจจัยอื่นๆด้วย เช่น เครือข่ายของอู่ซ่อม, บริการหลังการขายดี, การเคลม หรือการช่วยเหลือในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ... อ่านต่อ >>

ถามราคาประกันรถยนต์
นายหน้าประกันรถยนต์