FAQs - คำถามและคำตอบทั่วไปเกี่ยวกับการประกันภัย

Q: GluayGluay.com ทำงานกันอย่างไร?

ตอบ: เพียงท่านกรอกข้อมูล ระบบจะประมวลผลข้อมูลที่ได้รับจากท่าน โดยใช้ระบบการคำนวนเบี้ยแบบทันที จากนั้นเพียงไม่กี่วินาที ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกันภัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะถูกแสดงให้ท่านเห็นในหน้าเดียว


Q: ระบบการคำนวนเบี้ย ทำงานอย่างไร?

ตอบ: GluayGluay.com จะใช้ข้อมูลที่ท่านให้มา ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของท่านจากฐานข้อมูลบริษัทประกันภัยทั้งหมดของเรา ท่านจะได้รับการเสนอราคาตามจริงโดยทันที เพราะเราทำงานกับบริษัทประกันภัยโดยมีการเชื่อมระบบโดยตรง


Q: ใช้เวลานานเท่าไรในการดำเนินการ?

ตอบ: ใช้เวลาน้อยกว่า 2 นาที ท่านเพียงกรอกข้อมูล รายการผลิตภัณฑ์ให้เปรียบเทียบจะถูกแสดงขึ้นมาโดยทันที เมื่อเลือกใช้บริการของ GluayGluay.com ท่านไม่ต้องโทรหาบริษัทประกันภัยต่างๆ หรือค้นหาผู้ให้บริการทีละรายอีกต่อไป ซึ่งนั่นอาจทำให้ท่านต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงหรือเป็นวัน จะเสียเวลาและเสียเงินไปทำไม หากท่านสามารถค้นหาทางออนไลน์ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที


Q: บริการของ GluayGluay.com นี้มีประโยชน์อย่างไร?

ตอบ: ลองนึกถึงภาพการไปติดต่อกับบริษัทประกันภัย 5 แห่ง ทำความเข้าใจกับผลิตภัณฑ์ เปรียบเทียบรูปแบบการนำเสนอที่แตกต่างกัน จากนั้นก็เลือกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ท่านคิดว่าดีที่สุด เราทำงานพื้นฐานเหล่านี้แทนท่าน ทำให้ท่านประหยัดเวลา แรงงาน และเงิน อิสระสูงสุดในการเลือกการประกันภัยที่ดีที่สุดยังคงเป็นของท่าน


Q: GluayGluay.com ให้บริการลูกค้าทางโทรศัพท์หรือไม่ ?

ตอบ: เราให้บริการตอบคำถามทางโทรศัพท์ หากท่านประสบปัญหาในการใช้เว็บไซต์ หรือมีข้อร้องเรียน ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-268-8222 หรือส่งอีเมล์ถึงเราที่ support@gluaygluay.com


Q: ต้องเสียค่าบริการหรือไม่? เท่าไร ?

ตอบ: เรามิได้คิดค่าบริการสำหรับผู้เข้าใช้เว็บไซต์ เรายินดีให้บริการฟรี !


Q: บริษัทประกันภัยที่ร่วมงานกับเราคือบริษัทใด?

ตอบ: เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะพบเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสม เราร่วมงานกับบริษัทประกันภัยที่เชื่อถือได้ครอบคลุมทั้งตลาดประกันภัยรถยนต์ โปรดดูรายชื่อของคู่ค้าประกันของเราในหน้าแรก


Q: GluayGluay.com เป็นบริษัทนายหน้าการประกันภัยหรือเป็นบริษัทประกันภัย?

ตอบ: เราเป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ได้รับใบอนุญาติอย่างถูกต้องตามกฏหมายจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย เราทำหน้าที่มอบข้อมูลตัวเลือกผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ผ่านทางเวปไซต์อย่างเป็นกลางและเที่ยงตรง ไม่โน้มเอียงหรือเอื้อประโยชน์ต่อบริษัทใดบริษัทหนึ่งโดยเฉพาะ


Q: จะได้รับเอกสารกรมธรรม์ของท่านอย่างไร ?

ตอบ: เอกสารกรมธรรม์จะถูกส่งให้ท่านทางไปรษณีย์ลงทะเบียนภายใน5วันทำการ หลังจากที่ได้รับกรมธรรม์จากบริษัทประกัน ทั้งนี้ท่านสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเพื่อสอบถามสถานะกรมธรรม์ของท่าน


Q: หากยังไม่ได้รับคำตอบจากเรา และต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ตอบ: หากคำถามของท่านยังมิได้รับคำตอบใน FAQ โปรดส่งอีเมล์มาที่ support@gluaygluay.com หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าหมายเลข 02-268-8222


Partner Companies

เทียบราคาจากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ

เพราะเรามีมาตรฐานในการเปรียบเทียบจากการค้นหาประกันภัยที่ดี เข้าใจง่าย และราคาประหยัด เราไม่มีการคัดลอกผลิตภัณฑ์จากที่อื่น ๆ ดังนั้นใบเสนอราคาจากเราจึงเป็นใบเสนอราคาที่มาจาก บริษัทประกันภัยโดยตรง ที่เหมาะสมกับคุณ
สิ่งที่สองรองจากการซื้อบ้าน, รถยนต์ คือ สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้คนมักจะซื้อกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีวิธีการที่ดีที่สุดโดยการเปรียบเทียบ และทำสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่บอกให้เราทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับยานพาหนะและตัวของคุณในรูปแบบที่ง่าย อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกช่วงเวลาสำหรับการเสนอราคาจากเราได้อีกด้วย ซึ่งมันคือความรวดเร็วและสะดวกสบายที่ทำได้จริงจริง!

อ่านต่อ
หากคุณไม่ได้มองหาประกันภัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการที่จะได้รับอีเมลแจ้งเตือนและให้รายละเอียดกับคุณด้วย เราจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณก่อนล่วงหน้าหนึ่งเดือน ก่อนที่กรมธรรม์ประกันภัยของคุณจะถึงเวลาที่ต้องต่ออายุ

อ่านต่อ
เลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคารรตามบัญชีที่ระบุไว้ด้านล่าง

  • ชื่อบัญชี : บริษัทคอมแพร์เอ็กซ์เพรส นายหน้าประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด.
  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่สีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 101-8-57590-0
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนักงานสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 789-2-25470-7
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปาโซ่ทาวเวอร์, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 245-206286-2
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 022-0-15766-9


รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการชำระเงิน

เมื่อชำระเงินแล้วด้วยการโอนเงิน ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน โดยเลือกจากวิธีต่างๆดังต่อไปนี้
  • ทาง อีเมล์ โดยส่งข้อมูลการชำระเงินมาที่ support@gluaygluay.com
  • ทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-268-8222
  • ทางแฟ็กซ์ โดยแฟ็กซ์ใบนำฝากหรือโอนเงิน (Pay-in Slip) มาที่ 02-266-6339