ทำประกันรถกับโบรกเกอร์ประกันภัยดีไหม

      โบรกเกอร์ประกันภัย หรือนายหน้าประกันภัย เป็นเสมือนตัวแทนของผู้ทำประกันภัย ตรวจเช็คและเสนอเบี้ยประกันภัยทึ่คุ้มที่สุดให้กับลูกค้าจากทุกบริษัทประกันที่เราเป็นตัวแทน คอยช่วยเหลือลูกค้าในการเลือกประกันรถให้เหมาะสมต่อความต้องการ พร้อมทั้งสามารถตอบคำถามเรื่องการทำประกันรถได้อย่างครบถ้วน
     โบรกเกอร์ประกันภัยเป็นตัวกลางในการจัดการทุกขั้นตอนจนกรมธรรม์ถึงมือลูกค้า และดูแลลูกค้าถ้าเกิดปัญหาใดๆ โดยโบรกเกอร์ประกันภัยจะต้องมีใบอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เพื่อให้ลูกค้ามั้นใจที่จะให้เราเสนอเบี้ยประกันภัยให้พิจารณา โดยจะคำนึงถึงความคุ้มค่าและให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด
      ดังนั้นเพื่อที่จะได้รับข้อเสนอพร้อมทั้งราคาเบี้ยประกันภัยที่ดีกว่าและสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถจากหลายๆบริษัทประกันภัยในเวลาเดียวกันได้ ควรทำประกันรถกับโบรกเกอร์ประกันภัย

Call back โบรกเกอร์ประกันภัยกล้วยๆ

โบรกเกอร์ประกันภัยกล้วยๆ

     โบรกเกอร์ประกันภัยกล้วยๆ ให้บริการด้านการทำประกันรถ ทั้งทางออนไลน์ และผ่านศูนย์บริการลูกค้า หรือ Call Center เราเป็นตัวแทนบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงสูง ทุกบริษัทมีการบริการที่ดี เคลมง่ายและมาถึงที่เกิดเหตุรวดเร็ว มีศูนย์ซ่อมและอู่รถยนต์คุณภาพดีมากมาย การทำประกันรถผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยจะช่วยลดความยุ่งยากลงได้

     โบรกเกอร์ประกันภัย กล้วยๆ พร้อมที่จะแนะนำและช่วยเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถให้กับลูกค้า โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆทั้ง บริษัทประกันภัย, รุ่นรถ, ปีรถ, ความบ่อยในการใช้งานรถ, พื้นที่ในการใช้รถ (รถใช้งานเฉพาะต่างจังหวัด), บริการตรวจสอบอู่ที่มีในพื้นที่ และข้อมูลความต้องการของผู้ขับขี่ที่จะทำประกันรถ เช่น ประเภทประกัน, การระบุคนขับ, ซ่อมห้าง (ศูนย์), ซ่อมอู่ เป็นต้น เราจะแจ้งผลประโยชน์ในตารางกรมธรรม์ที่ลูกค้าจะได้รับอย่างชัดเจนเพื่อการบริการอย่างตรงไปตรงมาและคลายข้อสงสัยให้กับลูกค้า

      ถ้าลูกค้ามีคำถามเกี่ยวกับการทำประกันรถ เจ้าหน้าที่ของโบรกเกอร์ประกันภัย กล้วยๆ พร้อมให้ข้อมูลเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ของการทำประกันชั้น 1, ชั้น 2+, ชั้น 3+, และชั้น 3, ข้อมูลการเคลมรถ, การต่ออายุประกันรถ, โปรโมชั่น, สิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นต้น
      ลูกค้าสามารถฝากชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ไว้ เจ้าหน้าที่โบรกเกอร์ประกันภัย กล้วยๆ จะติดต่อกลับโดย คลิ๊กที่นี่
หรือสามารถโทรมาที่ 02 268 8222 วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00 น.- 19.00 น.
      ลูกค้าสามารถตรวจสอบเลขที่ใบอนุญาตโบรกเกอร์ประกันภัย ว00016/2553 ได้โดยเข้าไปที่ คปภ.

Call back โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์กล้วยๆ

โปรโมชั่น สำหรับลุกค้าที่ตอบรับภายใน 7 วันนับจากที่ได้รับใบเสนอราคาประกันภัยรถยนต์

1. บริการรถยก (ค่าบริการ + 15 กิโลแรก) ** สำหรับรถไม่เกิน 15 ปี
2. ค่าเสียเวลา 1,000 บาท ** เคลมเป็นฝ่ายถูกเท่านั้น แจ้งเบิกภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับใบเคลม , 1 ครั้ง / 1 ปีกรมธรรม์
3. แจ้งต่อล่วงหน้า 15 วัน รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม 200 - 1,000 บาท
*** สำหรับเบี้ยประกันรถยนต์ ราคา 10,000 ขึ้นไป

ใบอนุญาติทำประกันภัยรถยนต์ คปภ.
Partner Companies

เทียบราคาจากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ

เพราะเรามีมาตรฐานในการเปรียบเทียบจากการค้นหาประกันภัยที่ดี เข้าใจง่าย และราคาประหยัด เราไม่มีการคัดลอกผลิตภัณฑ์จากที่อื่น ๆ ดังนั้นใบเสนอราคาจากเราจึงเป็นใบเสนอราคาที่มาจาก บริษัทประกันภัยโดยตรง ที่เหมาะสมกับคุณ
สิ่งที่สองรองจากการซื้อบ้าน, รถยนต์ คือ สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้คนมักจะซื้อกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีวิธีการที่ดีที่สุดโดยการเปรียบเทียบ และทำสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่บอกให้เราทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับยานพาหนะและตัวของคุณในรูปแบบที่ง่าย อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกช่วงเวลาสำหรับการเสนอราคาจากเราได้อีกด้วย ซึ่งมันคือความรวดเร็วและสะดวกสบายที่ทำได้จริงจริง!

อ่านต่อ
หากคุณไม่ได้มองหาประกันภัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการที่จะได้รับอีเมลแจ้งเตือนและให้รายละเอียดกับคุณด้วย เราจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณก่อนล่วงหน้าหนึ่งเดือน ก่อนที่กรมธรรม์ประกันภัยของคุณจะถึงเวลาที่ต้องต่ออายุ

อ่านต่อ
เลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคารรตามบัญชีที่ระบุไว้ด้านล่าง

  • ชื่อบัญชี : บริษัทคอมแพร์เอ็กซ์เพรส นายหน้าประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด.
  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่สีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 101-8-57590-0
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนักงานสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 789-2-25470-7
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปาโซ่ทาวเวอร์, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 245-206286-2
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 022-0-15766-9


รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการชำระเงิน

เมื่อชำระเงินแล้วด้วยการโอนเงิน ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน โดยเลือกจากวิธีต่างๆดังต่อไปนี้
  • ทาง อีเมล์ โดยส่งข้อมูลการชำระเงินมาที่ support@gluaygluay.com
  • ทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-268-8222
  • ทางแฟ็กซ์ โดยแฟ็กซ์ใบนำฝากหรือโอนเงิน (Pay-in Slip) มาที่ 02-266-6339