ประกันรถยนต์แบบต่างๆจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำรวมอยู่ที่นี่ให้คุณเลือกซื้อประกันรถหรือต่อประกันได้อย่างง่ายดาย


GluayGluay.com ให้บริการค้นหาและเทียบราคาประกันรถยนต์ พร้อมทั้งการเสนอราคา ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที และเรายังมีผู้เชียวชาญด้านประกันรถที่สามารถให้คำแนะนำในการเลือกประกันที่เหมาะสมกับการใช้รถของคุณและสิทธิประโยชน์ต่างๆที่คุณควรจะได้รับ โดยโทรมาที่สายด่วนประกันรถของเราที่ 02 268 8222

เรามีผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ต่างๆมากมายเช่น ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 3+ และ ประกันชั้น 3 โดยมีแพ็กเกจต่างๆให้คุณเทียบราคาและความคุ้มครองที่เหมาะสมกับคุณอย่างละเอียด จากบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำต่างๆในเมืองไทย

ด้วยการใช้งานของเว็บไซต์ประกันออนไลน์ที่ง่าย สะอาดตา ประกอบกับระบบการคำนวนเบี้ยแบบทันที (Real-time) ที่เชื่อมต่อผ่านระบบออนไลน์ (Online) ที่มีการอัพเดทโดยตรงจากแผนกรับพิจารณาฯของแต่ละบริษัทประกัน คุณจึงมั้นใจได้ว่า คุณจะได้รับราคาเบี้ยประกันที่มีความแม่นยำกับราคาตลาดในขณะนั้นมากที่สุดGluayGluay.com ช่วยให้คุณ:

• ประหยัดเวลาในการค้นหาประกันของแต่ละบริษัทฯในตลาด
• ดูรายละเอียดประกันรถ พร้อมเปรียบเทียบความคุ้มครองได้เองโดยไม่ต้องติดต่อตัวแทนประกันรถยนต์ หรือบริษัทประกันรถยนต์
• สามารถเลือกซื้อประกันทันทีได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง
• ประกันราคาถูก ความคุ้มครองคุ้มค่า จากหลากหลายบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำ
• ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการชำระเงินและเก็บข้อมูลออนไลน์ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล
• เจ้าหน้าที่ Call Center คอยให้บริการและประสานงาน ในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมGluayGluay.com เราทำให้การซื้อประกันรถของคุณให้เป็นเรื่อง “กล้วยๆ”

GluayGluay.com กำเนิดขึ้นจากแนวคิดธุรกิจแบบ Aggregator Model หมายถึง ที่ที่เป็นศุนย์รวมของผลิตภัณฑ์ มุ่งที่จะให้ความสะดวกแก่ลูกค้าในการซื้อหาโดยไม่ต้องค้นหาผลิตภัณฑ์จากที่ต่างๆ หลายๆที่ ในขณะเดียวกันลูกค้าจะได้รับราคาหรือข้อเสนอทันที ซึ่งสามารถซื้อผ่านระบบได้

GluayGluay.com เป็นชื่อของเว็บไซต์ที่ดำเนินธุรกิจโดย บริษัทคอมแพร์เอ็กซ์เพรส นายหน้าประกันภัย(ประเทศไทย)จำกัด ได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยเลขที่ ว00016/2553 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และมีทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105553030608 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

Partner Companies

เทียบราคาจากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ

เพราะเรามีมาตรฐานในการเปรียบเทียบจากการค้นหาประกันภัยที่ดี เข้าใจง่าย และราคาประหยัด เราไม่มีการคัดลอกผลิตภัณฑ์จากที่อื่น ๆ ดังนั้นใบเสนอราคาจากเราจึงเป็นใบเสนอราคาที่มาจาก บริษัทประกันภัยโดยตรง ที่เหมาะสมกับคุณ
สิ่งที่สองรองจากการซื้อบ้าน, รถยนต์ คือ สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้คนมักจะซื้อกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีวิธีการที่ดีที่สุดโดยการเปรียบเทียบ และทำสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่บอกให้เราทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับยานพาหนะและตัวของคุณในรูปแบบที่ง่าย อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกช่วงเวลาสำหรับการเสนอราคาจากเราได้อีกด้วย ซึ่งมันคือความรวดเร็วและสะดวกสบายที่ทำได้จริงจริง!

อ่านต่อ
หากคุณไม่ได้มองหาประกันภัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการที่จะได้รับอีเมลแจ้งเตือนและให้รายละเอียดกับคุณด้วย เราจะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณก่อนล่วงหน้าหนึ่งเดือน ก่อนที่กรมธรรม์ประกันภัยของคุณจะถึงเวลาที่ต้องต่ออายุ

อ่านต่อ
เลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคารรตามบัญชีที่ระบุไว้ด้านล่าง

  • ชื่อบัญชี : บริษัทคอมแพร์เอ็กซ์เพรส นายหน้าประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด.
  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่สีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 101-8-57590-0
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนักงานสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 789-2-25470-7
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปาโซ่ทาวเวอร์, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 245-206286-2
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาสีลม, บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่ 022-0-15766-9


รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการชำระเงิน

เมื่อชำระเงินแล้วด้วยการโอนเงิน ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน โดยเลือกจากวิธีต่างๆดังต่อไปนี้
  • ทาง อีเมล์ โดยส่งข้อมูลการชำระเงินมาที่ support@gluaygluay.com
  • ทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-268-8222
  • ทางแฟ็กซ์ โดยแฟ็กซ์ใบนำฝากหรือโอนเงิน (Pay-in Slip) มาที่ 02-266-6339